Tập đoàn sơn Đại Việt được thành lập từ năm 2006, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất và phân phối sơn nước. Thời gian đầu, với sự non trẻ của một doanh nghiệp mới thành lập, sơn Đại Việt còn gặp nhiều khó khăn trên con đường tìm chỗ đứng cho mình.

Thế nhưng dưới sự điều hành sâu sát và nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn nước đã giúp Tập đoàn sơn Đại Việt ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Văn phòng tại Hà Nội

Từ một doanh nghiệp với mô hình sản xuất sơn nước ban đầu với quy mô nhỏ lẻ, sau 12 năm tổ chức sản xuất kinh doanh, đến nay Tập đoàn đã xây dựng được một hệ thống nhà máy hiện đại, nhà phân phối, nhân sự chuyên nghiệp trải dài trên 63 tỉnh thành.

Hiện tại, Tập đoàn có 8 nhà máy sản xuất sơn trên toàn quốc đang sản xuất ổn định với quy mô mỗi nhà máy được đầu tư hơn 100 tỉ đồng. Ở khu vực Miền Nam, Tập đoàn đã xây dựng 2 nhà máy tại TP Hồ Chí Minh và TP Cần Thơ. Ở Miền Trung, Tập đoàn xây dựng 04 nhà máy tại TP Đà Nẵng, TP Vinh Nghệ An, TP Thanh Hóa. Tại Miền Bắc, Tập đoàn có 02 nhà máy tại TP Hà Nội và đang khởi công xây dựng nhà máy thứ 8 tại TP Hải Phòng.

Nhà máy Nghệ An

Bên cạnh các nhà máy sản xuất được xây dựng bài bản, tập đoàn cũng đầu tư nhiều hệ thống máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất việc cung ứng sản phẩm cho nhà phân phối, khách hàng, đối tác… Đến nay, sau 12 năm hoạt động, toàn bộ hệ thống nhân sự văn phòng, công nhân sản xuất đã có hơn 1000 cán bộ nhân viên và hơn 10.000 cán bộ, nhân viên tổ chức phát triển thị trường trên toàn quốc. Chỉ tính riêng năm 2017, Tập đoàn Sơn Đại Việt đã có hơn 30.000 nhà phân phối lớn nhỏ và đạt doanh thu bán hàng hàng nghìn tỷ đồng.

Văn Phòng Đà Nẵng

Cùng đó, trong những năm gần đây, Tập đoàn Sơn Đại Việt hoạt động với định hướng đẩy mạnh phát triển mở rộng quy mô sản xuất liên tục, làm cho không ít người tò mò, hoài nghi về năng lực thật sự của Tập đoàn sơn Đại Việt.

Đặc biệt, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh muốn hạ thấp uy tín và thương hiệu của Tập đoàn. Thế nhưng những sóng gió đó, với kinh nghiệm, bản lĩnh của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm của Tập đoàn, càng giúp vị thế của sơn Đại Việt trên thị trường được khẳng định hơn. Điều đó được thể hiện ở việc rất nhiều khách hàng, đối tác lớn hợp tác, lựa chọn sản phẩm của Tập đoàn sơn Đại Việt làm phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Nhà máy tại Thanh Hóa

Với xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, Tập đoàn sơn Đại Việt không ngừng thay đổi các mô hình mới, nhạy bén, thích ứng nhanh chóng với cơ chế thị trường, đảm bảo cho tiến trình phát triển ổn định, lâu dài với sự tăng trưởng bền vững. Trong những năm gần đây, do ảnh hưởng bởi những biến động từ thị trường, sơn Đại Việt đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

Để đáp ứng sự đa dạng về mẫu mã chủng loại, đặc biệt với gu thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng nâng cao, sơn Đại Việt đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm mới, luôn duy trì được chất lượng cao, đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động.

Nhà máy tại Hà Nội

Với tầm nhìn chiến lược, trong vòng 03 năm tới, Tập đoàn có kế hoạch xây dựng thêm hàng chục nhà máy sản xuất trên toàn quốc, xây dựng hệ thống văn phòng trên 63 tỉnh thành với tổng giá trị đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để phục vụ khách hàng, đối tác một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên quyết tâm đưa Tập đoàn sơn Đại Việt trở thành một đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm sơn nước lớn mạnh nhất, xây dựng Tập đoàn trở thành một thương hiệu sản xuất và phân phối sơn chuyên nghiệp vững mạnh hàng đầu, chiếm thị phần lớn trên thị trường sơn Việt Nam và hướng tới mở rộng thị trường sang một số nước lân cận.