Được xây dựng ngay từ những năm đầu thành lập, đến nay Tập đoàn có bốn nhà máy tại 3 miền Bắc – Trung – Nam của cả nước, mỗi nhà máy có diện tích 3000m2. Nhà máy sản xuất của Đại Việt Group là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam. Mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm sơn thực sự chất lượng. Năm 2006, nhà máy đã được đầu tư một hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với kinh phí trên 20 triệu USD cho công suất 20 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm.

Một trong những tòa nhà làm việc của Đại Việt Group
Một trong những tòa nhà làm việc của Đại Việt Group


Về nguyên liệu sản xuất, chúng tôi áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn đều nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

Công nghệ Nhật Bản
Công nghệ Nhật Bản


Đồng thời, Đại Việt Group cũng tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức của Mỹ, đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng chất lượng đầu ra đạt yêu cầu trước khi ra thị trường.

Một góc nhìn nhỏ của nhà máy
Một góc nhìn nhỏ của nhà máy


Chúng tôi cũng liên tục để ra chính sách phù hợp và định hướng cho việc cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước. Chính vì thế, các Thương hiệu sơn do Đại Việt sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trức sư, cũng như người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao.

Một nhà máy khác của tập đoàn
Một nhà máy khác của tập đoàn


Về kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó Tập đoàn đã tiến hành hopwj tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật Bản và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.


Công trình do npp MIỀN NAM thực hiện. Chị ấy làm 1 cặp mới chịu. Sơn Hika luôn đồng hành với npp. Cảm ơn em đã tin tưởng đến group Đại Việt nói chung và sơn HIKA nói riêng.

01 cặp nhà mà NPP tại tại Quận Thủ Đức - TPHCM đã thi công hoàn thiện
01 cặp nhà mà NPP tại tại Quận Thủ Đức – TPHCM đã thi công hoàn thiện


WOA SƠN HIKA có khác càng ngày càng đẹp, sắc xảo, từng centimet. Cảm ơn anh chị chủ nhà đã tin tưởng. 1 cặp mới chết chứ

Nhà anh Thu Bình Sơn - Quảng Ngãi, NPP Quý Sửu thi công hoàn thiện
Nhà anh Thu Bình Sơn – Quảng Ngãi, NPP Quý Sửu thi công hoàn thiện
Nhà anh Hoàng kế gần nhà anh Thu - NPP Quý Sửu thi công và hoàn thiện
Nhà anh Hoàng kế gần nhà anh Thu – NPP Quý Sửu thi công và hoàn thiện


Nhà nho nhỏ. Nhưng xinh xinh. Sơn HIKA mang đến sự yên tâm cho ngôi nhà bạn. Cảm ơn mọi người tin tưởng. Các npp sơn hika cố lên. Chào mừng T8 bùng nổ

Nhà anh Tùng Quảng Ngãi – NPP Quý Sửu Thi công và hoàn thiện